Chương trình phổ cập Kỹ năng số thuộc dự án "Lập trình tương lai cùng Google 2019-2020"

Ngày 19/09 vừa qua tại Hội trường A.801, Tân sinh viên K20 - ITC đã được lắng nghe 2 chuyên đề Kỹ năng số thuộc dự án "Lập trình tương lai cùng Google 2019-2020".

Chuyên đề 1: Công tác và giao tiếp trực tuyến, do Bà Võ Thái Thảo - chuyên gia Google AdWors, Giám đốc Marketing tại Woay.vn... trực tiếp báo cáo.

Bà Võ Thái Thảo - chuyên gia Google AdWors, Giám đốc Marketing tại Woay.vn

Chuyên đề 2: Kỹ năng thẩm định thông tin trực tuyến, do ThS Nguyễn Thị Minh Nguyệt - GV dự án Thông hiểu thông tin - News Literacy báo cáo.

ThS Nguyễn Thị Minh Nguyệt - GV dự án Thông hiểu thông tin - News Literacy

Chương trình đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích về giao tiếp trực tuyến, cũng như việc thẩm định thông tin trực tuyến trên các trang mạng xã hội hiện nay, đồng thời giúp các Tân sinh viên K20 ITC biết cách làm việc nhóm, biết rõ vai trò, thế mạnh của bản thân mình khi ở trong 1 nhóm hay 1 tập thể...

Mong rằng những kiến thức mà các Diễn giả mang đến, sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống của mình.

Một số hình ảnh của chương trình:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông