Nhằm mang đến cho các bạn học sinh cái nhìn toàn diện về Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC. Trường ITC đã có mặt trong "Chương trình Tuyển sinh, Hướng nghiệp học sinh sau THCS lần thứ 7 năm học 2021 - 2022" do Báo Giáo dục tổ chức để gặp gỡ các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Trường ITC tham gia "Chương trình Tuyển sinh, Hướng nghiệp học sinh sau THCS lần thứ 7 năm học 2021 - 2022" do Báo Giáo dục tổ chức

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã gặp gỡ các bạn học sinh và quý phụ huynh các trường: Trường THCS Hoàng Diệu (Quận Tân Phú); Trường THCS Lam Sơn (Quận 6); Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh (Quận 6); Trường THCS Bình Trị Đông (Quận Bình Tân); Trường THCS Lê Qúy Đôn (Quận 11); Trường THCS Trường Chinh (Quận 12); Trường THCS Mạch Kiếm Hùng (Quận 5); Trường THCS Võ Văn Tần (Quận Tân Bình).

Không khí nhộn nhịp tại gian tư vấn của ITC

Chương trình mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn học sinh như: Tư vấn tuyển sinh vào lớp 10; Hướng đi học trung cấp sau THCS; Bí quyết chọn trường phù hợp và đặc biệt là Tư vấn tâm lý, sức khỏe cho các bạn học sinh.

Chương trình Cao đẳng 9+ và bàn tư vấn của ITC vẫn luôn thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Không chỉ bởi các thông tin tuyển sinh hữu ích mà còn bởi những món quà đáng yêu được ITC mang đến như gấu bông, hay những món quà mang thương hiệu ITC như bình nước, quạt tay, bút bi đều rất "được lòng" các bạn học sinh.

Những món quà đáng yêu được gửi tặng tới các bạn học sinh

Chương trình Cao đẳng 9+ của ITC thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và quý phụ huynh có mặt về những lợi ích tuyệt vời:

Tốt nghiệp nhận ngay bằng Trung cấp, Cao đẳng chính quy;
Được đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp;
Được CẤP BÙ HỌC PHÍ HỌC NGHỀ theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP;
Liên thông lên trường Đại học top đầu ngay tại ITC;
Giảm tải được áp lực học tập khi chỉ tập trung học 4 môn văn hóa THPT;
Tiết kiệm thời gian - chi phí - rộng mở cơ hội;
Học thực hành với thời lượng hơn 70% thời gian học, chương trình học gắn liền với thực tiễn;
Môi trường học tập trẻ trung, năng động với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt cực tâm lý....

Tin: Huyền Trang - Trung Tâm Truyền thông & QHDN
Ảnh: Đoàn tư vấn tuyển sinh