Traffic Count

Cựu nữ sinh ITC tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023

Lê Thị Hồng Nhung cô nữ sinh xinh xắn của ngành Kế toán khóa 19, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC). Sau khi tốt nghiệp, Nhung đã quyết định viết đơn tình nguyện nhập ngũ với mong muốn mang sức trẻ của mình để cống hiến cho Tổ quốc.

Lê Thị Hồng Nhung tốt nghiệp ngành Kế toán khóa 19, Trường ITC

Ngay từ khi còn đi học tại ITC, Lê Thị Hồng Nhung được biết đến không chỉ là một nữ sinh có thành tích học tập tốt mà còn rất năng nổ trong các phong trào sinh viên. Không chỉ ở Trường mà tại địa phương, Nhung cũng là một trong những Đoàn viên ưu tú của khu phố 3, TT Phước Vĩnh, Phú Giáo, tỉnh Bình Dương; một Đảng viên trẻ tiêu biểu.

Cựu nữ sinh rất năng nổ trong các hoạt động sinh viên thời đi học

Dù hiểu rõ những khó khăn, gian khổ sẽ phải trải qua nhưng với lòng yêu quê hương đất nước và nhận thức được đây vừa là trách nghiệm vừa là nghĩa vụ cao cả đối với bản thân trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cựu nữ sinh ITC đã quyết tâm lên đường nhập ngũ trong đợt tuyển quân lần này và luôn tin tưởng rằng đây sẽ là môi trường tốt nhất giúp mình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

Câu chuyện về nữ sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) viết đơn đăng kí tình nguyện lên đường nhập ngũ khiến nhiều người không khỏi tự hào.

Một lần nữa, chúc cho em Lê Thị Hồng Nhung thật nhiều sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. ITC luôn tự hào về em.

Huyền Trang - Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook