ĐIỂM TIN ITC ĐẦU TUẦN

1/ Thông báo về việc cho HSSV trở lại học tập sau kỳ nghỉ phòng chống dịch.
- Ngày 07/05 - 08/05/2020: HSSV có mặt tại trường để được hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 và triển khai giờ học, kế hoạch học tập.
- Từ ngày 11/05/2020: Học tiếp chương trình học kỳ 2 năm 2019 - 2020 theo thời khoá biểu trước đây.
👉 Xem chi tiết tại đây

2/ Thời Khóa Biểu Sinh Hoạt Về Phòng Chống Covid-19 (Thực Hiện Từ Ngày 07/5/2020 Đến 08/5/2020)
👉 HSSV theo dõi tại đây

3/ Kể từ ngày 29/4 Ban Giám Hiệu ban hành quy định về quy tắc ứng xử trong trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM .

Ứng xử của học sinh, sinh viên:

- Đối với CB-GV-NV, người lao động:
+ Kính trọng, lễ phép, trung thực, chia sẻ trong giao tiếp.
+ Có thái độ tích cực khi đóng góp ý kiến và nguyện vọng của mình và mang tính xây dựng đối với nhà trường, các đơn vị trực thuộc trường, với CB-GV-NV.
+  Không bịa đặt thông tin, xúc phạm tinh thần, danh dự, nhân phẩm hoặc có hành vi bạo lực đối với người khác.
- Đối với HSSV khác:
+ Ngôn ngữ đúng mực, thân thiện, trung thực, hợp tác và tôn trọng sự khác biệt.
+ Không nói tục, chửi bậy, miệt thị, xúc phạm, bạo lực, gây mất đoàn kết; không bịa đặt, lôi kéo bè phái.
+ Không phát tán thông tin để nói xấu, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm HSSV khác.
+ Chia sẻ, cảm thông, giúp đỡ cùng nhau tiến bộ trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt và cuộc sống.
- Đối với khách đến liên hệ công tác:
+ Tôn trọng, lịch thiệp, lễ phép.
+ Hướng dẫn, giải thích trong giới hạn cho phép và hiểu biết của mình đối với khách khi khách có yêu cầu.
- Ứng xử trong việc học tập, rèn luyện bản thân và xây dựng, bảo vệ Nhà trường
+ Thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế trong nhà trường và quy định của pháp luật.
+ Có ý thức tự giác, tự học và tích cực chủ động trong quá trình học tập, tích cực tham gia thảo luận trong quá trình học tập, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tế công việc và cuộc sống.
+ Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng và các phong trào thi đua trong và ngoài nhà trường phát động; có ý thức tự rèn luyện các kỹ năng sống.
+ Không tổ chức ăn, uống trong lớp học;
+ Phải bỏ rác đúng nơi quy định.
+ Thực hiện theo hướng dẫn an toàn khi sử dụng thiết bị, tài sản của nhà trường; tắt đèn, quạt khi ra khỏi lớp học; không cố ý gây thiệt hại tài sản nhà trường.
+ Thông báo ngay cho CB-GV-NV, người lao động của nhà trường về bất kỳ mối nguy hiểm nào đang xảy ra do sự cố về thiết bị, tài sản của Trường.
+ Không treo, dán áp phích, băng rôn, biểu ngữ khi chưa được phép của cấp có thẩm quyền.
+ Không chặt, phá cây xanh; không tự ý viết, vẽ, dán trên tường, bàn, ghế trong phòng học, phòng họp các khu vực khác trong khuôn viên Trường.
👉 Link chi tiết: : QĐ số 86 ngày 29.4.2020