Traffic Count

Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC về với miền Tây

Đoàn Tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM (ITC) do thầy Trần Trung Việt – Trưởng Phòng Tuyển sinh – Truyền thông làm Trưởng đoàn đã chính thức khởi động chương trình Tư vấn Tuyển sinh của ITC năm 2020 tại các tỉnh Miền Tây.Hôm qua, ngày 01/06 ITC đã mang những thông tin tuyển sinh mới nhất đến với các bạn học sinh lớp 12 tại tỉnh Long An. Trước những lời khuyên và chia sẻ chân thành về việc chọn ngành chọn nghề của Đội ngũ tư vấn ITC, các bạn học sinh lớp 12 đã rất vui mừng đón nhận và dành nhiều tình cảm cho Đoàn tư vấn. Nhiều bạn học sinh còn "lên hẹn" sẽ đến tham quan trường để có dịp gặp lại Đoàn tư vấn ITC.

 

Đồng thời, các bạn cũng dành rất nhiều tình cảm đối với ITC. Có rất nhiều bạn chia sẻ với Đoàn tư vấn là đã đăng ký xét tuyển online vào trường và cũng mong muốn được trường về tư vấn.Đoàn tư vấn ITC rất trân trọng và cảm động trước những tình cảm của các bạn học sinh lớp 12 tại tỉnh Long An. Chúc tất cả các bạn đều thi tốt và đạt kết quả như ý trong các kỳ thi sắp tới.

 

 

 

 

Từ nay đến ngày 06/06/2020, Đoàn Tư vấn Tuyển sinh của ITC sẽ tiếp tục mang những thông tin tuyển sinh đến cho các em học sinh THPT các tỉnh Tiền Giang - An Giang - Đồng Tháp thuộc khu vực miền Tây.Được biết Đoàn Tư vấn Tuyển sinh của ITC do thầy Lê Vũ Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn cũng đang tích cực tư vấn tuyển sinh tại cụm các trường phổ thông 3 tỉnh còn lại của hành trình là Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi thuộc khu vực miền Trung.


Phòng tuyển sinh &Truyền thông
Chiêu Đăng - Huyền Trang

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook