Traffic Count

Đối thoại giữa HSSV với BGH nhà trường năm 2022

Sáng nay ngày 25/06/2022, Tại Văn phòng mở - Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức buổi "Đối thoại giữa HSSV với BGH nhà trường năm 2022".


Đối thoại giữa HSSV với BGH nhà trường năm 2022

 
Tham dự buổi đối thoại có: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó trưởng Khoa CNTT - ĐT; ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Văn Thái - Trưởng phòng TCHC; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng CTSV; Đại diện các Phòng/Khoa/Trung tâm và các bạn HSSV, ban cán sự của các lớp khóa 20,21,22.


ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các bạn sinh viên mạnh dạn nói lên ý kiến

 
Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

Trong buổi đối thoại, các bạn HSSV cũng đã mạnh dạn nêu ý kiến, thắc mắc và mong muốn của bản thân để ban lãnh đạo nhà trường hiểu rõ và có những chính sách hỗ trợ hợp lý.

 


Các bạn HSSV cũng đã mạnh dạn nêu ý kiến trong buổi đối thoại

 
ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường cũng mong muốn các bạn HSSV mạnh dạn nói những suy nghĩ, nguyện vọng và tâm tư của mình để nhà trường kịp thời hỗ trợ. Bên cạnh đó, Thầy Lê Vũ Hùng cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện những vấn đề mà sinh viên đang quan tâm nhằm kịp thời hỗ trợ để sinh viên an tâm học tập.

 

Đại diện các đơn vị trả lời ý kiến của sinh viên

Lãnh đạo nhà trường cam kết tất cả những nguyện vọng và đề xuất chính đáng của sinh viên sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất. Ngoài kênh đối thoại trực tiếp, Nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến người học thông qua các phương tiện, kênh đối thoại khác như: thư góp ý, email,...

Thông qua buổi đối thoại, sẽ giúp Lãnh đạo nhà trường, các Phòng/Khoa/Trung tâm, giảng viên và các bạn HSSV ITC có thể hiểu nhau hơn. Để cùng nâng cao chất lượng đào tạo.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh
Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook