Traffic Count

Giao lưu Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường năm học 2019-2020

Sáng nay 06/06/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã tổ chức chương trình “Giao lưu Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường năm học 2019-2020” tại Phòng Hội Thảo A.106.Đây là hoạt động định kỳ diễn ra hàng năm, có ý nghĩa trong công tác đào tạo. Là diễn đàn để sinh viên, giảng viên và Lãnh đạo trường gặp gỡ, chia sẻ thông tin và tìm hiểu nhau. Thông qua buổi đối thoại, Nhà trường lắng nghe và giải đáp những vướng mắc, khó khăn, đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện, từ đó đưa ra những biện pháp thích hợp để giải quyết.

Tham dự chương trình có: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu phó; ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Trần Hải Nguyên – Trưởng phòng QHDN&HTQT; ThS. Phạm Đào Minh Vũ – Trưởng khoa CNTT&ĐT; PGS.TS Hà Quang Đào – Trưởng Khoa QT-TCNH cùng đại diện sinh viên của 2 Khoa (Khoa CNTT - ĐT và Khoa QT-TCNH) đang học tập tại trường.
 

 

Tại buổi đối thoại, ThS. Lê Vũ Hùng, hiệu phó nhà trường mong muốn các bạn sinh viên mạnh dạn nói những suy nghĩ, nguyện vọng và tâm tư của mình với nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy Lê Vũ Hùng cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện những vấn đề mà sinh viên đang quan tâm nhằm tạo niềm tin cho sinh viên đang theo học tại trường. Lãnh đạo nhà trường cam kết tất cả những nguyện vọng và đề xuất chính đáng của sinh viên sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Hy vọng đây không chỉ là một buổi đối thoại mà còn là nơi để Lãnh đạo nhà trường, giảng viên và các bạn HSSV ITC có thể hiểu nhau nhiều hơn. Để cùng nhau cố gắng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa mái nhà ITC thân yêu này nhé!


Ban Tuyển sinh & Truyền thông
Chiêu Đăng

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook