Traffic Count

Hào hứng với các hoạt động, sân chơi chào mừng Tết Nguyên Đán 2023 của sinh viên ITC

Không khí chào đón mùa Xuân mới đã tràn ngập khắp Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), chính vì vậy cũng đã có rất nhiều hoạt động, sân chơi dành cho các bạn sinh viên. Hãy cùng Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp khám phá nhé!

Hoạt động gói và nấu bánh chưng

Bánh chưng là quốc hồn quốc túy của dân tộc. Gói bánh, luộc bánh cùng nhau để gắn kết tình yêu thương trong tập thể, để các em sinh viên có thêm nhiều ký ức đẹp về ngày Tết cổ truyền và không quên đi giá trị văn hóa nơi mình sinh ra và lớn lên.

Các bạn sinh viên được các thầy cô hướng dẫn gói bánh chưng từ thao tác đơn giản nhất là cắt lá dong sao cho bằng để khi gói chiếc bánh được vuông vắn, không bị méo đến phân chia tỷ lệ gạo, nhân đỗ, thịt cho đều. Lá dong được xếp vào khuôn để các em gói cho chiếc bánh được vuông vắn. Các bạn sinh viên ai cũng háo hức và vui mừng khi được tự tay mình gói những chiếc bánh chưng.

Sau khi đã hoàn thành xong công đoạn gói, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm nấu bánh chưng. Cùng quây quần bên nhau ngồi chờ thành quả mà mình đã gói được nấu chín.

Trang trí và chụp hình check-in không gian Tết

Để có một không gian Tết thật đẹp tại Trường, các bạn Đoàn thanh niên – Hội sinh viên đã cùng nhau chuẩn bị và trang trí từ rất sớm. Không gian Xuân đã tràn ngập khắp ITC. Nhờ đó các bạn sinh viên cũng đã có rất nhiều bức ảnh check-in xinh xắn ở các góc Xuân tại ITC. Bức hình nào cũng lung linh và đáng yêu.

Tham gia minigame đón Tết “Khoe Tết sương sương – Nhận thưởng lì xì”

Bên cạnh các hoạt động vui đón Tết đến Xuân về, thì Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp cũng đã tổ chức cho các bạn sinh viên một minigame “Khoe Tết sương sương – Nhận thưởng lì xì” trên Fanpage Nhà trường.

Không chỉ được chụp hình với không gian Tết tại ITC, các bạn sinh viên còn có thể dùng những tấm hình ấy để tham gia minigame và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. Do đó, các bạn sinh viên ai cũng hào hứng tham gia và khoe rất nhiều bức hình check-in Tết của mình và bạn bè.

Đây là một sân chơi nhằm tạo thêm hoạt động bổ ích và lành mạnh để các sinh viên ITC có thêm thật nhiều niềm vui khi đón một mùa Xuân mới.

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook