Traffic Count

HỌC MIỄN PHÍ VÀ NHẬN CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN KỸ NĂNG MỀM, KỸ NĂNG KINH DOANH

HỌC MIỄN PHÍ VÀ NHẬN CHỨNG NHẬN

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN KỸ NĂNG MỀM, KỸ NĂNG KINH DOANH

 

 

Được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và hợp tác quốc tế thông tin về việc tổ chức lớp học Kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh cho sinh viên trường từ Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 .

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (VWU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hội đồng Doanh Nhân Nữ Việt Nam (VWEC) và nhiều đối tác nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao. Các chuyên đề học trực tuyến đang diễn ra gồm:

1- Tiếp thị hiệu quả trên Youtube

2- Thu hút khách hàng bằng video trực tuyến

3- Xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội

4- Viết nội dung thu hút khách hàng trên mạng xã hội

5- Để bắt đầu một doanh nghiệp  

6- Lên kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số: làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến.

7- Xây dựng một website chất lượng

8- Kỹ năng thể hiện bản thân

9- Phụ nữ trong thời đại công nghệ số (Hiểu được về bất bình đẳng giới - Biết cách trở thành người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, thích ứng với sự thay đổi của xã hội....

10- Hành trình khách hàng từ kênh truyền thống và kênh trực tuyến

Các bạn sinh có thể đăng ký lớp học theo mẫu Google Forms của Ban Tổ chức (lịch học sẽ được Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Hợp tác quốc tế cập nhật hàng tuần trên các trang thông tin Facebook của Nhà trường).

Các bạn tham gia lớp học cần quan tâm một số vấn đề sau:

Thứ nhất, Sau khi đăng ký ở Forms đăng ký lớp học. Ban Tổ chức sẽ gửi Email nhắc mỗi buổi học và đường dẫn vào lớp học vì thế hãy theo dõi Email đã đăng ký để vào lớp mỗi buổi học.

Thứ hai, trong quá trình học sau mỗi buổi học Ban Tổ chức lớp học sẽ có Forms đánh giá chất lượng buổi học (đánh giá cũng là cơ sở để cấp giấy chứng nhận và tài liệu buổi học).

Thứ ba, sau khi hoàn thành lớp học, Ban Tổ chức sẽ gửi chứng nhận và tóm tắt bài học vào Email cho các bạn vì thế hãy lưu giữ chứng nhận và tài liệu để có thể vận dụng tốt cho công việc sau này.

Mọi thông tin hỗ trợ về Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 vui lòng liên hệ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Hợp tác quốc tế Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp. Hồ Chí Minh, 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú hoặc Email: qhdn_htqt@itc.edu.vn.

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook