Học sinh, sinh viên CĐ CNTT TP.HCM trở lại trường từ ngày 4/5

Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã quay lại trường vào sáng nay ngày 4/5. Trường không tổ chức giảng dạy trong tuần đầu tiên đi học lại, chỉ thực hiện kiểm tra, khai báo y tế...

Giảng viên và sinh viên ITC được các nhân viên y tế và đội ngũ tình nguyện viên đo thân nhiệt & rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào trường. Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã yêu cầu tất cả sinh viên đều phải thực hiện khai báo y tế. Điều này cho thấy nhà trường rất quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe và luôn làm tất cả các công tác cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên.

Ngày 7-8/5: HSSV tham gia theo thời khoá biểu sinh hoạt phòng chống dịch Covid-19:

→ XEM LỊCH TẠI ĐÂY

Từ 11/5 khi tất cả HSSV đi học lại ổn định, nhà trường sẽ tổ chức ôn tập lại kiến thức trong tuần học đầu tiên.

ITC chúng ta quyết tâm giữ sức khỏe tốt để chuẩn bị cho đợt học còn lại của học kỳ 2 nhé!

Phòng tuyển sinh & truyền thông