Hướng dẫn nộp học phí online cho học sinh sinh viên ITC trên website Trường

Hưởng ứng chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, cũng như hỗ trợ hoạt động số hóa trong trường học. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) triển khai hướng dẫn sinh viên các bước nộp học phí online ngay trên website Trường, giúp các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên dễ dàng nộp học phí.

Việc thực hiện đóng học phí trực tuyến ngay trên website Trường giúp phụ huynh và học sinh sinh viên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn so với việc đóng học phí trực tiếp hay phải ra ngân hàng chuyển khoản đóng học phí. Với hoạt động này, phụ huynh và học sinh sinh viên có thể dễ dàng thực hiện nộp học phí ngay tại nhà, cũng như thuận tiện theo dõi số môn học, học phí các môn mà mình đăng ký theo từng kỳ.

CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN NỘP HỌC PHÍ ONLINE

BƯỚC 1: Đăng nhập vào trang website “Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM”: itc.edu.vn

BƯỚC 2: Vào trang “Sinh Viên “ di chuyển xuống dòng “ Thanh toán học phí online”

BƯỚC 3: Vào trang “ Thanh toán học phí online”

BƯỚC 4: Sinh gõ “ MSSV “ và “Mật khẩu” xong bấm “ Đăng nhập” sẽ hiện lên chi tiết từng môn học và số tiền học phí chi từng môn

Chú ý : “Mật khẩu” là tài khoản trên trang “ Đăng ký học phần” do trường cấp lúc nhập học

BƯỚC 5: Sinh viên kiểm tra lại các khoản cần nộp sau đó nhấn “ Yes” thực hiện nộp học phí.