ITC gặp gỡ các bạn học sinh lớp 12 tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tiền Giang

Ngày hôm nay, Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC khu vực Miền Trung - Tây Nguyên do ThS. Trần Trung Việt - Trưởng phòng TS & TT làm Trưởng đoàn, cùng ThS. Lê Anh Tuấn - Giảng viên khoa CNTT - ĐT; Thầy Trần Duy Tuyên - Phòng TCHC và các bạn CTV lại tiếp tục chuyến hành trình mang những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2022 đến với các bạn học sinh lớp 12 ở tỉnh Bình Phước và tỉnh Đồng Nai.

Các bạn học sinh lớp 12 ở tỉnh Bình Phước và tỉnh Đồng Nai

Đoàn tư vấn tuyển sinh khu vực Miền Tây do ThS. Lê Tấn Phước - Trưởng khoa CNTT - ĐT làm Trưởng đoàn; Thầy Bùi Văn Thuận - Phòng KT & ĐBCL; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Phòng CTSV và Thầy Đỗ Quang Khải - Phòng TCHC cũng đã tạm biệt tỉnh Long An để đến với tỉnh Tiền Giang.

Các bạn học sinh lớp 12 tỉnh Tiền Giang

Mặc dù thời tiết khá là nóng bức nhưng các Thầy trong Đoàn tư vấn vẫn luôn nhiệt tình chia sẻ những thông tin tuyển sinh đến với các bạn học sinh, lắng nghe những băn khoăn của các bạn và giúp các bạn "gỡ rối" cho những nỗi lo lắng đó.

Sự quan tâm của các bạn đến những thông tin mà Đoàn tư vấn mang đến chính là nguồn sức mạnh để Đoàn tư vấn tiếp tục chuyến hành trình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

Tin: Huyền Trang - Trung tâm Truyền thông & QHDN

Ảnh: Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC