ITC phun khử trùng toàn bộ khuôn viên trường và lớp học ngày 06/02

Sáng ngày 6-2, Trường CĐ CNTT TP.HCM đã được phun khử trùng toàn bộ khuôn viên trường và lớp học để phòng chống dịch virus corona. Và khi đón học sinh, sinh viên quay lại trường, ITC sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng một lần nữa để đảm bảo môi trường học tập an toàn cho HSSV và CB - CNV - GV.

Sau khi các ITCers trở lại lớp học các bạn cần lưu ý:

1. Tuân thủ các thông báo, nội quy, quy định về phòng chống dịch bệnh;
2. Đeo khẩu trang y tế đúng cách khi đến trường và tham gia sinh hoạt tại trường;
3. Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi;
4. Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp;
5. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với vật nuôi, động vật hoang dã, không đem vật nuôi vào trường;
6. Chủ động liên hệ Phòng Y tế học đường tại Trường để được hỗ trợ, tư vấn và kiểm tra nhiệt độ cơ thể ngay khi có dấu hiệu sốt hoặc các triệu chứng hô hấp;
7. Khi phát hiện dịch bệnh cần thông tin cho Ban phản ứng nhanh phòng chống dịch nCoV của trường để Nhà trường phối hợp cơ quan y tế, chính quyền địa phương thực hiện giám sát, xử lý, ứng phó với dịch bệnh, không để dịch bùng phát, lây lan.

Khi cần hỗ trợ, học sinh học tập tại trường liên lạc ngay với phòng y tế của Trường hoặc của Bộ Y tế: 1900 3228.

ITC chúc cho các bạn học sinh, sinh viên và các CB - CNV - GV cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và tất cả mọi người đều bình an trước những diễn biến của dịch bệnh. Hẹn sớm gặp lại các bạn tại ITC.

Một số hình ảnh phun thuốc khử trùng ngày 06/02 tại ITC:

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông