ITC tư vấn hướng nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Phú Yên và tỉnh Bình Định

Sáng nay, Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã đến với tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Phú Yên và tỉnh Bình Định.

ITC gặp gỡ các bạn học sinh lớp 12 tỉnh Khánh Hòa

Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC  do Thầy Trần Trung Việt - Trưởng phòng TS & TT làm Trưởng đoàn, cùng Thầy Lê Anh Tuấn - Giảng viên khoa CNTT - ĐT; Thầy Trần Duy Tuyên - Phòng TCHC và bạn Lý Kiến Nghiệp - CTV đã đến với tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Phú Yên và mảnh đất võ hào hùng Bình Định để gặp gỡ các bạn học sinh lớp 12 ở đây.

Đặc biệt, ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ra tận nơi để động viên, tiếp sức cổ vũ tinh thần và hỗ trợ Đoàn tư vấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường ra tận nơi hỗ trợ Đoàn tư vấn

Mang thật nhiều thông tin tuyển sinh mới nhất, cũng như các thông tin về các ngành nghề đào tạo đến với các bạn học sinh là mong mỏi lớn nhất của Đoàn tư vấn. Do đó, mọi thắc mắc của các bạn học sinh đều được Đoàn tư vấn giải đáp vô cùng tận tình và chi tiết.

Chúc Đoàn tư vấn sức khỏe để tiếp tục chuyến hành trình mang các thông tin tuyển sinh hướng nghiệp đến các bạn học sinh, để các bạn có thể lựa chọn được ngành học phù hợp đúng theo năng lực của bản thân.

Các bạn học sinh nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về ITC đừng ngần ngại liên hệ trường nhé!

Tin: Huyền Trang - Trung tâm Truyền thông & QHDN
Ảnh: Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC