Traffic Count

ITC tư vấn hướng nghiệp tại tỉnh Long An và tỉnh Bình Phước

Sáng nay ngày 28.02.2022, chuyến hành trình của Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC đã lăn bánh và dừng chân ở tỉnh Long An và tỉnh Bình Phước.

 
ITC tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT ở các tỉnh Long An và tỉnh Bình Phước


Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã ghé thăm tỉnh Bình Phước và gặp gỡ các bạn học sinh các trường THPT Chu Văn An; THPT Chơn Thành; THPT Nguyễn Hữu Cảnh; THPT Thị xã Bình Long; THPT Nguyễn Huệ.

 
Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC khu vực Miền Trung - Tây NguyênĐoàn tư vấn tuyển sinh ITC khu vực miền Tây có cơ hội gặp gỡ các bạn học sinh trường THPT Cần Giuộc; THPT Nguyễn Đình Chiểu; THPT Đông Thạnh; THPT Cần Đước; THPT Chu Văn An; THPT Long Hựu Đông tỉnh Long An.

Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC khu vực miền Tây


Đoàn tư vấn đã mang các thông tin tuyển sinh mới nhất, cũng như các thông tin về các ngành nghề đào tạo "hot" hiện nay của ITC đến các bạn học lớp 12 ở các trường. Cùng với đó, là những món quà mang thương hiệu trường như: quạt, bình nước, bút bi,... được gửi tới các bạn học sinh.

Với những chia sẻ chân thành và những món quà đáng yêu của Đoàn tư vấn ITC, các bạn học sinh lớp 12 cũng dành rất nhiều sự quan tâm và yêu mến đến những thông tin mà Đoàn chia sẻ.

 
 

 


Chúc các bạn học sinh của chúng ta thành công và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân mình nhé!

Chúc cho các Thầy trong Đoàn tư vấn sức khỏe để tiếp tục chuyến hành trình của mình.Tin: Huyền Trang - Trung tâm Truyền thông & QHDN 

Ảnh: Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook