ITC tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại tỉnh Tây Ninh

ITC đã có mặt tại tỉnh Tây Ninh rồi nè các bạn học sinh ơi!

Trong 2 ngày 28 - 29/03/2022, Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC gồm ThS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Trưởng Khoa CNTT - ĐT; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Phòng CTSV và các bạn CTV Tuyển sinh đã đến tỉnh Tây Ninh để gặp gỡ các bạn học sinh ở đây.

Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC

Nhằm hỗ trợ học sinh hiểu rõ hơn các thông tin tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp đến các trường THPT tại Tỉnh Tây Ninh.

Các bạn học sinh ở các Trường dành rất nhiều sự quan tâm tới các thông tin tuyển sinh của ITC. Đặc biệt là các ngành học hot hiện nay của Trường như: Công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa; Quản trị Digital Marketing; Logistics,...

Một lần nữa, ITC chúc tất cả các bạn học sinh tỉnh Tây Ninh sức khỏe, học tập tốt và đạt được nhiều thành tích trong những kỳ thi quan trọng sắp tới.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Đoàn tư vấn
Trung tâm Truyền thông & QHDN