Traffic Count

Không khí nghiêm túc trong phòng thi của các bạn sinh viên ITC

Ngày 18/03/2024, các bạn sinh viên ITC bước vào kì thi Học kì 2 đầy căng thẳng. Biết được tầm quan trọng của bài thi cuối kì nên các bạn sinh viên đã rất nghiêm túc hoàn thành bài thi của mình. 

Phòng thi là nơi các bạn sinh viên kiểm tra những kiến thức và kỹ năng đã học được. Đây là lúc họ tập trung cao độ và cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, không khí trong phòng thi thường rất nghiêm túc. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), không khí trong phòng thi cũng không ngoại lệ. Các sinh viên đều ý thức được tầm quan trọng của kỳ thi nên các bạn đều rất tập trung và nghiêm túc.

Có thể thấy, không khí trong phòng thi của các bạn sinh viên ITC rất nghiêm túc và căng thẳng. Điều này thể hiện được sự quyết tâm và nỗ lực của các bạn sinh viên trong việc học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Để hoàn thành bài thi tốt nhất các bạn cần giữ cho mình sức khỏe và tinh thần thoải mái, vì vậy đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi nhé! Chúc các bạn sinh viên ITC thi tốt và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi này. Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin và may mắn!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook