Traffic Count

Không ngại mưa nắng, ITC tiếp tục hành trình tư vấn tuyển sinh tại Thị xã Cai Lậy và huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 04/06, trên chuyến hành trình mang thông tin tuyển sinh đến với các bạn học sinh ở các tỉnh miền Tây, ITC đã có cơ hội được gặp gỡ các bạn học sinh lớp 12 đầy đáng yêu ở các trường THPT ở Thị xã Cai Lậy và huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. 

 

Dù trời nắng gắt hay mưa rào, Đoàn tư vấn tuyển sinh vẫn tận tình, ân cần mang những thông tin tuyển sinh đến  với các bạn học sinh. Mọi người trong Đoàn cảm thấy rất vui trước tình cảm của các bạn học sinh ở đây dành cho ITC, nhiều bạn chia sẻ rằng mình rất yêu thích các ngành học của ITC và sẽ đăng ký xét tuyển online sớm để được lưu ưu tiên.

 

 

 

 
Đặc biệt, các bạn cũng dành rất nhiều tình cảm cho Đoàn tư vấn và cũng không quên "lên kèo" tụ họp tại Công viên VH Đầm Sen ở gần ITC sau khi thi xong. 

 

 

 

Những chuyến tư vấn tuyển sinh tỉnh năm nay được ITC quan tâm đầu tư hơn, vì nhu cầu thông tin của học sinh các địa phương về thông tin xét tuyển các trường CĐ-ĐH là rất lớn. Hy vọng những buổi gặp gỡ và tư vấn cho các em học sinh như thế này sẽ giúp các em có thêm sự lựa chọn các ngành nghề phù hợp với sở thích và định hướng đúng đắn cho việc chọn ngành, chọn trường đăng ký thi tuyển sắp tới.

Tiếp tục chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh ở các tỉnh miền Tây, trong tuần này, đoàn tư vấn ITC sẽ đến với An Giang, Đồng Tháp, song song cùng các buổi tư vấn tại trường THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình tư vấn tỉnh là một trong nhiều nỗ lực của ITC, mong muốn góp phần giúp các em học sinh giải tỏa tâm lý, có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định cho mình. 


Phòng Tuyển sinh & Truyền thông
Chiêu Đăng - Huyền Trang

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook