Lễ bế mạc Hội thao sinh viên ITC năm 2024

Sáng nay 06/05/2024, tại Văn phòng mở - Trệt B Trường ITC đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thao sinh viên ITC năm 2024.

Hội thao sinh viên ITC năm 2024 là sự kiện thể thao nhằm chào mừng Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC). Hội thao đã thu hút đông đảo các bạn vận động viên, các bạn học sinh sinh viên tham gia và cổ vũ nhiệt tình.

Đây không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần mà còn là dịp để các bạn sinh viên ITC giao lưu, gắn kết và nâng cao tinh thần đoàn kết. Đây cũng là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần thể thao cho mỗi cá nhân.

Hội thao sinh viên ITC đã diễn ra với các bộ môn như: bóng đá, bóng chuyền, kéo co. Mỗi trận đấu đều diễn ra với tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết, thể hiện sự năng động, cống hiến hết mình của các bạn vận động viên.

Kết quả chung cuộc của hội thao như sau:

Môn Bóng Đá

• Giải Nhất: Đội K22
  • Giải Nhì: Đội THE KING
  • Giải Ba: Đội SUPERSTAR FC

Môn Bóng Chuyền:

• Giải Nhất: Đội AE BÃI BIỂN
  • Giải Nhì: Đội AE IT
  • Giải Ba: Đội KING NO NAME

Môn Kéo Co:

• Giải Nhất: Đội THE EMPEROR
  • Giải Nhì: Đội CHƠI CHO VUI
  • Giải Ba: Đội ĐOÀN KẾT

Buổi lễ bế mạc hội thao diễn ra trong không khí sôi động và náo nhiệt. Các giải thưởng đầy vinh quang đã được trao cho tất cả các vận động viên và các đội đạt thành tích cao trong giải đấu.

Cảm ơn các bạn học sinh sinh viên đã tích cực tham gia hội thao. Hãy cùng ITC xem lại những hình ảnh trong buổi lễ bế mạc sáng ngày hôm nay nhé!