Traffic Count

Lễ trao giải các cuộc thi nhân dịp chào mừng 21 năm thành lập Trường ITC

Ngày 26/04/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức Lễ trao giải các cuộc thi nhân dịp chào mừng 21 năm thành lập Trường.

 
Các tiết mục văn nghệ bắt đầu buổi lễ

 

Tham dự chương trình về phía nhà tài trợ có: Ông Võ Thụy - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT.

 

Ông Võ Thụy - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT

 

Về phía ITC có: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường; các Trưởng, Phó Phòng/Khoa/Trung Tâm; cùng các bạn thí sinh đạt giải trong cuộc thi.

 

Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường tặng hoa cảm ơn ông Võ Thụy - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT

 

Cuộc thi "Nét đẹp sinh viên ITC năm 2021"nhờ sự hỗ trợ, tài trợ và đồng hành của Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Qúy Công ty đã luôn đồng hành cùng trường ITC và các bạn học sinh sinh viên trong các hoạt động. Chúc quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và thành công hơn nữa.

 

 

 

Trao giải cuộc thi "Nét đẹp sinh viên ITC năm 2021"

 

Tại buổi Lễ, ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo và Thầy Nguyễn Hữu Tài - Phó trưởng Phòng CTSV còn trao giải cho các đội bóng đạt Giải trong Giải bóng đá giao lưu kỷ niệm 21 năm thành lập Trường và các cuộc thi trực tuyến do Đoàn - Hội tổ chức. 
 

 Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã đạt giải trong các cuộc thi. 

 

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh - Hoàn Thiện

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook