Một kỳ quân sự nữa đi qua – điều gì đọng lại trong lòng ITCers?

Ngày 14/04/2023, các bạn sinh viên ITC đã chính thức hoàn thành môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh tại Trường Quân sự Quân đoàn 4 và quay trở lại học tập tại Trường.

Với khoảng thời gian 2 tuần không quá dài, nhưng các bạn sinh viên ITC cũng đã được trải nghiệm cuộc sống "người lính" đầy thú vị tại Trường Quân sự Quân đoàn 4. Dưới sự chỉ huy nghiêm túc và kỷ luật của các Thầy Đại đội trưởng, các bạn sinh viên đã dần quen với cuộc sống quân đội, quen dần với tiếng kèn báo động, tiếng còi tập trung, những khẩu lệnh và cả những giờ đi lao động, canh tác. Các bạn cũng đã xây dựng được cho bản thân lối sống khoa học và giờ giấc hơn, rèn luyện được tính kỷ luật và tự giác.

Khi phải kết thúc kì học quân sự, mọi thứ trở thành một ký ức khó phai trong năm tháng thanh xuân của các bạn sinh viên ITC. Giờ thì hãy nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một học kỳ mới đầy phấn khởi và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Cùng ngắm một số hình ảnh trong buổi chia tay của ITCers tại Trường Quân sự Quân đoàn 4 nhé!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp