Traffic Count

Ngắm nhìn các sản phẩm thiết kế bao bì “cực keo” của sinh viên Trường ITC

Trong bài kiểm tra thực hành môn thiết kế bao bì, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa K22 của trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tạo ra rất nhiều sản phẩm bao bì vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Những sản phẩm bao bì đẹp mắt của sinh viên ITC

Thiết kế bao bì là môn học giúp sinh viên ngành Thiết kế đồ họa được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết. Từ đó, sinh viên có thể tạo ra những thiết kế bao bì độc đáo và sáng tạo.

Bài kiểm tra thiết kế bao bì lần này, sinh viên được giảng viên yêu cầu phải thực hiện thiết kế bao bì bánh kẹo,… làm sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng. Với bài thiết kế này, các bạn sinh viên sẽ biết được cách thiết kế bao bì thực tế như thế nào, những lưu ý khi in ấn, kích thước, thông số, chất liệu, mẫu mã.

Quá trình làm bao bì có nhiều tính nghiên cứu thực tế, sinh viên phải trang bị cho bản thân một cách học tập không phụ thuộc, khả năng tự mày mò, tìm kiếm, phân tích các dòng sản phẩm có các cấu trúc, chất liệu bao bì khác nhau. Tuy rằng, sẽ gặp chút khó khăn ban đầu vì không biết bắt đầu từ đâu, thế nhưng bằng sự chủ động, chịu khó tìm tòi học hỏi, giờ đây các bạn sinh viên ITC đã có thể thiết kế nên những sản phẩm bao bì hút mắt, độc đáo của riêng mình.

Hãy cùng ngắm nhìn các sản phẩm ấn tượng của các bạn sinh viên nhé!

Chúc các bạn sinh viên ITC sẽ ngày càng học tập thật tốt và thiết kế được nhiều sản phẩm thật đẹp mắt nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook