"Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp năm 2022" tại Trường THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh

Một buổi sáng thứ 2 đầu tuần đầy nhộn nhịp của ITC.

Sáng ngày 28/03, Cô Phan Thanh Phạm Thị Bích Lê - Phó Phòng Tuyển sinh & Truyền thông cùng Đoàn tư vấn tuyển sinh ITC đã có mặt tại "Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp năm 2022" với chủ đề: Đồng hành tri thức - Vững bước tương lai ở Trường THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh.

Cô Phan Thanh Phạm Thị Bích Lê (áo vàng) đang chia sẻ các thông tin tuyển sinh tới các bạn học sinh

Bàn tư vấn ITC như thường lệ vẫn tấp nập các bạn học sinh ghé đến để hỏi về các thông tin tuyển sinh và tham gia các hoạt động để nhận những phần quà đáng yêu từ nhà trường.

Một lần nữa, chúc các bạn học sinh lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân mình nhé!

Tin: Huyền Trang - Ảnh: CTV Hồng Huy
Trung tâm Truyền thông & QHDN