Traffic Count

Những cuốn sách truyền cảm hứng mà sinh viên ITC nên đọc

Đọc sách là thói quen mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên. Việc đọc sách thường xuyên khiến não bộ hoạt động nhiều hơn, các dây thần kinh cũng vì thế mà sẽ được kích thích, giúp tăng khả năng trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa của não bộ, tăng khả năng tập trung và nâng cao tư duy và sự sáng tạo của bản thân. Cùng ITC tham khảo những cuốn sách truyền cảm hứng mà sinh viên ITC nên đọc nhé!

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Một trong số những cuốn sách truyền cảm hứng lối sống tích cực mà bạn không nên bỏ qua chính là Đắc nhân tâm của Dale Carnegie. Khi đọc cuốn sách này, các bạn sẽ học được những kỹ năng giao tiếp, đối nhân xử thế như thế nào cho hiệu quả, từ đó tìm ra hướng đi cho chính bản thân mình.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu tiền được chia làm 3 phần: Học, làm và đi. Cung cấp cho bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích và những điều mới mẻ dành cho cả những người trong độ tuổi trung niên.

Người giàu có nhất thành Babylon – George S. Clason

Người giàu có nhất thành Babylon – George S. Clason cuốn sách đem đến chân trời mới đầy hứa hẹn cho những ai có khát vọng. Cuốn sách này còn cho bạn thấy được những khó khăn, thử tác trên con đường làm giàu.

Dám nghĩ lớn – Dr David J Schwartz

Dám nghĩ lớn là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất, đem đến những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo, hiệu quả, nhờ đó làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu thế hệ.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Khi đọc cuốn sách này và với một góc nhìn khác bạn sẽ thấy cuộc đời mình thay đổi rất nhiều. Từ những bi quan trong cuộc sống bạn có thể có thêm niềm tin và sự dũng cảm để bước ra khỏi nó và bắt đầu một khởi đầu mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.

Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế – Adam Khoo

Nội dung của cuốn sách xoay quanh những chia sẻ của Adam về chính cuộc đời của mình, cụ thể là những kinh nghiệm từ một người bị coi là tồi tệ để trở thành một người đứng đầu tài giỏi và luôn biết cách giải quyết tốt tất cả các vấn đề theo chiều hướng tốt nhất.

Nhà giả kim – Paulo Coelho

Nhà giả kim – Paulo Coelho được ví như một câu chuyện cổ tích giàu chất thơ, đậm tình nhân ái và thấm đẫm những triết lý của Phương Đông. Thông qua cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy một chân trời tri thức mới, đẹp đẽ với đầy niềm mơ ước của bản thân.  

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Think And Grow Rich là tác phẩm vĩ đại của tác giả Napoleon Hill. Ông đã dành 20 năm để nghiên cứu và phân tích phương pháp thành công của những người giàu nhất thế giới, thông qua đó đưa ra những nguyên tắc cho chiến lược giúp mọi người đạt được thành công

Đừng bao giờ bỏ cuộc – Trump

Đừng bao giờ bỏ cuộc là một cuốn sách về lãnh đạo và kinh doanh, đem đến những bài học quý giá mà cựu tổng thống Mỹ Donald J. Trump đã học được trong cuộc đời của mình. Ngoài ra cuốn sách còn đem đến cho bạn đọc nhiều bài học giá trị về kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường và tài năng lãnh đạo.

Trí tuệ Do Thái – Sách của Eran Katz

Tác giả của cuốn sách đã khám phá và phân tích những giá trị triết lý văn hóa của người Do Thái, từ đó giúp ta hiểu rõ hơn về tư duy và tri thức của người Do Thái ảnh hưởng như thế nào đến thế giới. 

Cập nhật sách thường xuyên tại Thư viện ITC

Thư viện trường ITC có rất nhiều sách thuộc nhiều thể loại khác nhau và luôn được cập nhật thường xuyên. Sinh viên ITC có thể tìm đọc tùy theo nhu cầu của bản thân và đọc sách ngay tại thư viện trường.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook