Traffic Count

Niềm hạnh phúc của cha mẹ ngày con tốt nghiệp

Gia đình là nguồn động viên, hỗ trợ về tinh thần để mỗi người nỗ lực hơn, mạnh mẽ và vững vàng hơn trong cuộc sống. Chúng ta ai cũng có những khoảnh khắc quan trọng và muốn chia sẻ với gia đình, cha mẹ, những người thân thiết với mình.

2 năm trước, cha mẹ là người đưa con đến nhập học vào Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM. Ngày ấy chính cha mẹ là những người vui nhất mà cũng lo âu nhất vì con phải rời xa vòng tay của cha mẹ, đến một môi trường mới để bắt đầu cuộc sống tự lập mới. Giờ đây, những cậu bé, cô bé ngây ngô ngày nào đã trưởng thành và bắt đầu bước đi trên con đường “trường đời” của mình.

Trên bất kỳ hành trình nào của con, cũng luôn có sự đồng hành của cha mẹ. Trong ngày đặc biệt hôm nay, những bậc sinh thành không dấu nổi niềm hạnh phúc khi chứng khiến sự nỗ lực và cố gắng suốt 2 năm học của con em mình, khi thấy các con đã trưởng thành - đã tốt nghiệp, đã sẵn sàng cho một hành trình mới trước mắt. Từ bây giờ các con đã thật sự trưởng thành và có thể vững bước trên con đường của riêng mình. 

Có lẽ đây cũng là điều hạnh phúc nhất của các bạn Tân cử nhân, Tân kỹ sư trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, đó chính là sự có mặt của gia đình, cha mẹ, những người thân yêu đến chia sẻ niềm vui.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook