Rộn ràng các Cuộc thi Thiết kế ngày tết của sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử

Sáng nay ngày 27/12/2023, tại sảnh A trường ITC đã diễn ra buổi thuyết trình sản phẩm của các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin - Điện tử với 2 cuộc thi Thiết kế bao lì xì và Thiết kế lịch Chào xuân Giáp Thìn.

Với sự tham dự của các Ban giám khảo: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu Trưởng Nhà trường; TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Anh - Trưởng Khoa CNTT-ĐT; Thầy Nguyễn Hải Đăng - Trưởng phòng TT&TS; ThS. Nguyễn Đỗ Thư Hương - Giảng viên Khoa CNTT-ĐT; ThS. Trần Nguyễn Anh Chi - Giảng viên Khoa CNTT-ĐT; Cô Trần Nữ Vĩ Thức - Giảng viên Khoa CNTT-ĐT.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên Khoa CNTT - ĐT tham gia. Các sản phẩm được thiết kế và in ra một cách chỉn chu nhờ sự khéo léo của các bạn sinh viên.

Cùng ITC ngắm các sản phẩm của các bạn sinh viên ITC nhé!