Traffic Count

Rộn ràng không khí gói bánh chưng đón Tết Nguyên đán 2024 cùng sinh viên ITC

Mỗi khi tết đến xuân về, trong mâm cỗ người Việt ngày Tết cổ truyền dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh, một món ăn đặc trưng của dân tộc. Và tục lệ gói bánh chưng vào những ngày tết, đó đã trở thành nét đẹp truyền thống không thể thiếu được vào mỗi dịp xuân về. Hình ảnh mọi người cùng nhau quây quần bên nồi bánh chưng thể hiện sự sum vầy, đoàn tụ.

Sáng nay ngày 12/01 tại sảnh trệt B, cùng hòa chung không khí đón Tết Nguyên đán 2024 sắp đến, không khí rộn ràng, nhộn nhịp đã lan tỏa khắp trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), khi các bạn học sinh sinh viên đã cùng nhau tham gia hoạt động gói bánh chưng đón Tết Giáp Thìn trong chương trình "Bánh chưng xanh - Tết sum vầy". Những chiếc bánh chưng vuông vắn, được gói cẩn thận, tỉ mỉ, đong đầy tình cảm là thành quả mà tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng các bạn học sinh sinh viên hoàn thành trong sáng nay.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng nhau gói bánh chưng, cùng nhau đón Tết, cùng nhau chia sẻ niềm vui với những người xung quanh.

Cùng ITC nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi, dễ thương trong Chương trình "Bánh chưng xanh - Tết sum vầy" nhé!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook