Sinh viên ITC giao lưu bóng đá kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường

Nhân kỷ niệm tuổi 22 của ITC, nhằm khuyến khích đông đảo HSSV hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh và có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM tổ chức chương trình giao lưu bóng đá ITC với sự góp mặt của các Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Chiều ngày 01/04/2023, trên sân bóng Celadon các trận đấu đã diễn ra trong bầu không khí cực kì sôi động, gây cấn và vô cùng khốc liệt với các màn tranh tài nổi lửa của các đội bóng.

Sau những trận đấu đầy kịch tính, chương trình Giao lưu bóng đá ITC đã có kết quả:

• CĐ CNTT TP.HCM - CĐ CN Y Dược VN: 8 - 9
  • CĐ KT Cao Thắng - CĐ CNTT TP.HCM: 5 - 2
  • CĐ CN Y Dược VN - CĐ KT Cao Thắng: 2 - 5

Chương trình Giao lưu bóng đá ITC là sân chơi thể thao bổ ích dành cho các bạn sinh viên, tạo sự giao lưu kết nối giữa sinh viên các trường sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, các đội bóng, các vận động viên đã tham gia chương trình Giao lưu bóng đá ITC 2023 nhằm kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC).

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: