Sinh viên ITC giao lưu học tập chuyên ngành Công nghệ thông tin và tìm hiểu văn hóa Ấn Độ

Sáng ngày 16/03/2024, tại Văn phòng mở tầng trệt B đã có buổi gặp gỡ giao lưu giữa Mr Sanjay Kumar (Product Owner) đến từ Ấn Độ và các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC.

Mục đích chính của buổi giao lưu học tập là tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm mới. Từ đó giúp mỗi sinh viên phát triển kỹ năng phù hợp, mở rộng tư duy và khám phá tiềm năng cá nhân.

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên ITC đã được lắng nghe Mr Sanjay Kumar chia sẻ về bản thân, công việc cũng như những kỹ năng cần thiết để các bạn sinh viên phát triển bản thân và kiếm được công việc tốt trong tương lai.

Đồng thời các bạn cũng đã được giao lưu trực tiếp, đặt ra những câu hỏi thắc mắc và nhận được những phần quà từ chương trình.

Hy vọng qua buổi giao lưu này, các bạn đã có những bài học hữu ích cho bản thân!