Sinh viên ITC gửi gắm những lời tri ân tới thầy cô giáo trong các thiết kế báo tường

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp lễ tri ân những người “lái đò thầm lặng” đưa nhiều thế hệ học sinh sinh viên cập bến bờ tri thức.

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tri ân Ban giám hiệu, quý Thầy Cô và các Cán bộ - Nhân viên Nhà Trường. Khoa Kinh tế đã tổ chức Hội thi Báo tường 2023 “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Hội thi đã thu hút 15 đội thi tham gia dự thi. Các bạn sinh viên đã dành rất nhiều tâm sức và tình cảm để thiết kế nên những báo tường ấn tượng để tri ân Thầy Cô nhân ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Cùng nhìn lại tất cả những thiết kế báo tường của các đội thi tham gia nhé! Và hãy nhớ bình chọn cho đội thi được yêu thích nhất trước 21h ngày 15/11/2023 trên Fanpage  ITC-Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM nhé!

1. Đội Space Angels

2. Đội Cá heo