Sinh viên ITC hào hứng quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết

Ngày 19/02/2024, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã quay trở lại trường học tập trong không khí hào hứng, phấn khởi.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán xa bạn bè, thầy cô thì ngày hôm nay, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC vô cùng háo hức quay lại trường học tập. Để tiếp tục hoàn thành học kỳ một cách hiệu quả, các bạn sinh viên cần phải lấy lại động lực học tập của bản thân, đừng vì nhung nhớ những ngày nghỉ mà quên mất những mục tiêu mà bản thân đặt ra trong năm mới. Đồng thời các bạn cần lập thời gian biểu học tập và tuân thủ nghiêm túc để quay lại guồng học tập.

Cùng ITC ngắm nhìn những khoảnh khắc dễ thương của các bạn sinh viên trong buổi đầu học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 nhé!