Sinh viên ITC khởi động học kì mới đầy năng lượng

Ngày 27/11/2023, các bạn sinh viên các khóa tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC đã khởi động học kỳ mới tràn đầy năng lượng với nhiều kiến thức bổ ích. Sinh viên ITC tiếp tục chuẩn bị cho giai đoạn mới trên con đường chinh phục ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC sẽ không ngừng phát triển, xây dựng chương trình học chất lượng, đảm bảo đầy đủ kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên có trải nghiệm tốt khi học chương trình “Thực học – Thực nghiệp” tại ITC.

Tại các lớp học, sinh viên luôn được các Thầy Cô quan tâm, dạy đi đôi với hành, giúp các bạn hiểu bài ngay tại lớp học, sau đó có thể áp dụng các kiến thức đã học vào những bài tập về nhà để hiểu rõ hơn. Không khí ngày đầu học kỳ tại các lớp học cũng rất vui nhộn và tràn đầy năng lượng. Các bạn có thể theo dõi ở những bức hình dưới đây.

Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần học tập và đạt được nhiều thành tích trong học kì mới nhé!