Sinh viên ITC quay trở lại trường học tập

Sáng nay ngày 28/02/2022, các bạn học sinh sinh viên K20 - ITC đã quay lại trường học tập sau một thời gian dài học online tại nhà do tình hình dịch bệnh.

Học sinh sinh viên K20 - ITC quay lại trường học tập

Để đảm bảo sức khỏe, cũng như phòng chống dịch bệnh Covid-19, các bạn sinh viên đã được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, quét mã QR khai báo y tế trước khi vào trường. Sinh viên cũng được nhắc nhở thực hiện đúng quy định 5K để đảm bảo an toàn trong quá trình học tập. Nhà trường cũng đã chuẩn bị mọi công tác tốt nhất để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên khi quay trở lại học tập.

Sinh viên được thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước khi vào trường

Được trở lại trường sau một thời gian dài, các bạn học sinh ai cũng rất vui và háo hức khi được gặp lại thầy cô và bạn bè.

Sinh viên ITC đều rất háo hức khi được quay trở lại học tập

Chúc các bạn học tập thật tốt và đừng quên thực hiện tốt quy định 5K để bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người nhé!

Các bạn K21 cũng đừng nóng lòng nhé, đầu tuần sau chúng ta cũng đã gặp nhau rồi!

Tin - Ảnh: Huyền Trang - Trung tâm Truyền thông & QHDN