Sinh viên ITC sôi nổi hoạt động gói bánh chưng đón Tết Qúy Mão năm 2023

Chương trình "Bánh chưng xanh" do Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tổ chức vào ngày 29.12.2022 tại Tầng trệt sảnh A đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia không chỉ của các bạn Học sinh sinh viên mà cả quý Thầy Cô nhà trường.

Hoạt động gói bánh chưng nhân dịp Tết đến Xuân về là hoạt động thường niên hằng năm của sinh viên ITC. Năm mới đến ai cũng háo hức được tự mình gói những chiếc bánh chưng, đặc trưng ngày Tết và cùng bạn bè quây quần quanh bếp lửa thức canh nồi bánh chưng. Đây đều là những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên.

Hoạt động "Bánh chưng xanh" đã tạo ra một sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi trong Thanh niên, Sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục văn hóa truyền thống, thúc đẩy tinh thần tình nguyện của Thanh niên, Sinh viên Nhà trường, tăng cường đoàn kết, cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các Thanh niên, Sinh viên trong nhà trường.

Chụp hình sương sương khoe thành quả nào!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp