Traffic Count

Sinh viên ITC tham gia chương trình tập huấn phụ trách thiếu nhi, kỹ năng sinh hoạt tập thể năm 2023

Ngày 13/06 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) và Trường Đại học Văn Hiến phối hợp tham gia Chương trình tập huấn phụ trách thiếu nhi, kỹ năng sinh hoạt tập thể năm 2023 do Ban chỉ đạo hè phường Phú Trung và phường Hòa Thạnh tổ chức. 

Đây là chương trình nhằm trang bị và củng cố thêm kiến thức, kỹ năng xây dựng, thiết kế những hoạt động, mô hình sân chơi phù hợp với thiếu nhi trên địa bàn. Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn Đoàn viên thanh niên, các đồng chí phụ trách có dịp học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn tại địa phương của mình từ đó rút ra được nhiều bài học trong công tác quản lý, tổ chức các sân chơi cho thiếu nhi góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động công tác hè trên địa bàn dân cư năm 2023. Tại chương trình các bạn sinh viên đã được tham gia tập huấn các kỹ năng làm việc với thiếu nhi; kỹ năng tổ chức các hoạt động, trò chơi tập thể; thực hành dân vũ,…

Chương trình tập huấn phụ trách thiếu nhi, kỹ năng sinh hoạt tập thể năm 2023 là một hoạt động rất ý nghĩa giúp các bạn sinh viên ITC có cơ hội sinh hoạt, làm quen với nhiều bạn mới. Đồng thời có thể nâng cao nhận thức và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phụ trách và tổ chức các hoạt động, kỹ năng sinh hoạt tập thể nhằm mở rộng mối quan hệ cộng đồng cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại chương trình tập huấn:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook