Sinh viên ITC tham gia Hội thảo Cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT với chủ đề: "Đón đầu xu hướng - Vững bước tương lai"

Sáng nay ngày 28/03/2024, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC ngành Công nghệ thông tin Khóa 22 đã có cơ hội tham quan thực tế tại khu Công viên phần mềm Quang Trung và được lắng nghe các diễn giả chia sẻ những nội dung quan trọng về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai đối với ngành Công nghệ thông tin.

Các bạn sinh viên còn được giao lưu với các diễn giả có mặt tại buổi Hội thảo, được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm. Đồng thời các bạn còn có cơ hội tham quan khu Công viên phần mềm Quang Trung và tham gia các hoạt động để nhận những phần quà kỷ niệm từ Ban tổ chức chương trình.

Thông qua buổi Hội thảo, các bạn sinh viên ITC được nâng cao kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng hoàn thiện CV và hơn hết, các bạn có cái nhìn rõ hơn về cơ hội việc làm ngành CNTT, góp phần xây dựng được hướng đi phù hợp cho bản thân trong tương lai.