Traffic Count

Sinh viên ITC tham gia Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2023

Sáng ngày 11/6/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã có mặt tại tuyến đường Phạm Ngọc Thạch để tham gia Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 do Thành Đoàn TP.HCM, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM tổ chức.

 Mùa hè tình nguyện năm 2023 của tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 11-6 đến 6-8 với các chương trình, chiến dịch tình nguyện gồm: Mùa hè xanh, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng, Hoa phượng đỏ, Tiếp sức mùa thi và Gia sư áo xanh. Chiến dịch dự kiến thu hút hơn 700.000 lượt thanh niên, người dân tham gia. Địa bàn hoạt động tình nguyện trải rộng từ TP.HCM đến các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Bên cạnh đó, tuổi trẻ thành phố còn tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh), huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) và nước bạn Lào.

Ngay sau lễ ra quân cấp thành phố, đồng loạt các cơ sở Đoàn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã ra quân hưởng ứng các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè với nhiều hoạt động ý nghĩa. Các bạn Đoàn Thanh niên - Hội Sinh Viên ITC cũng tham gia tích cực các hoạt động. Sau Lễ ra quân, sinh viên ITC đã có hoạt động tình nguyện như dọn dẹp vệ sinh khu phố. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan Thành phố, mang đến cho chúng ta một Thành Phố xanh - sạch - đẹp. Còn rất nhiều các hoạt động sẽ diễn ra trong chiến dịch hè của sinh viên ITC.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2023:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook