Sinh viên ITC tham gia vòng thiết kế Cuộc thi “Thiết kế thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Sáng ngày 07/10, tại Văn phòng mở tầng trệt B đã diễn ra lễ khai mạc Cuộc thi “Thiết kế thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” do Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử (Khoa CNTT - ĐT) tổ chức cho sinh viên Khoa.

Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo các CB-GV Khoa CNTT – ĐT và các bạn học sinh sinh viên Khoa. Ngay sau lễ khai mạc, các bạn sinh viên đã tham dự vòng 1: vòng thiết kế trực tiếp ngay tại phòng A.407. Căn cứ theo nội dung và yêu cầu của cuộc thi, các bạn thí sinh đã rất tập trung để thiết kế những tấm thiệp đẹp mắt nhất để tri ân những người Thầy, Cô giáo mà mình yêu quý dưới mái trường ITC.

Các bạn thí sinh tham gia vòng thiết kế

Sau khi kết thúc vòng thi thiết kế, Ban giám khảo sẽ chọn lựa những thiết kế đẹp mắt, đúng theo thể lệ và quy định của cuộc thi để bước vào vòng 2: vòng thuyết trình những sản phẩm đã thiết kế, được diễn ra vào ngày 11/10.

Cơ cấu giải thưởng:

• 1 Giải Nhất: Tiền mặt trị giá: 1.000.000 + Giấy khen của Nhà Trường
  • 1 Giải Nhì: Tiền mặt trị giá: 800.000 + Giấy khen của Nhà Trường
  • 1 Giải Ba: Tiền mặt trị giá: 500.000 + Giấy khen của Nhà Trường
  • 2 Giải Khuyến khích: Tiền mặt mỗi giải trị giá: 200.000 + Giấy khen của Nhà Trường

Lưu ý: Sinh viên tham gia nếu không đạt giải sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia cuộc thi “Thiết kế Thiệp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11”.

Hãy cùng chờ đón kết quả và thông tin vòng 2 cuộc thi “Thiết kế thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” của các bạn sinh viên Khoa CNTT – ĐT nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp