Traffic Count

Sinh viên ITC tham quan Bến Nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh

Sáng chủ nhật ngày 16/10/2022, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) khóa 22 đang học môn Giáo dục chính trị đã có cơ hội đến tham quan tại Bến Nhà Rồng - Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi in một mốc son quan trọng đánh dấu sự nghiệp cách mạng của vị cha già dân tộc.

Sinh viên ITC tham quan Bến Nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh

Với mong muốn nhằm giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về lịch sử dân tộc Việt Nam, hiểu về một thời kỳ lịch sử oai hùng của dân tộc qua từng thời kỳ đấu tranh gian khổ để giành độc lập. Đặc biệt là tìm hiểu và trân trọng hơn những giá trị của lòng yêu nước và tinh thần đấu tranh cách mạng kiên cường của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng thời, tạo môi trường tham quan thực tế lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, giảm sự nhàm chán đối với môn học Giáo dục chính trị cũng như giúp sinh viên tự rèn luyện bản thân để trở thành người có lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

 Các bạn sinh viên không chỉ được nghe kể về cuộc đời và sự nghiệp của Bác từ khi sinh ra và lớn lên, mà còn được nhìn thấy những hình ảnh, những hiện vật lịch sử còn lưu lại đến ngày nay. Tất cả những điều đó giúp các bạn sinh viên có thêm những hiểu biết quý giá về Người cha già kính yêu của dân tộc, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, thắp sáng đạo lý uống nước nhớ nguồn, ý thức tự cường và tinh thần tự hào dân tộc cho sinh viên ITC.

Một số hình ảnh chuyến tham quan của sinh viên ITC:

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook