Sinh viên ITC tích cực tham gia các chương trình, hoạt động hỗ trợ hè tại Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

Vừa qua, các bạn sinh viên Trường ITC đã tích cực tham gia chương trình tập huấn kỹ năng Phòng chống đuối nước cho các em thiếu nhi và Hội thao Hè tại phường Phú Trung năm 2023.

Thông qua buổi tập huấn kỹ năng Phòng chống đuối nước đã góp phần trang bị thêm cho các em thiếu nhi và các bạn sinh viên thêm về kỹ năng phòng chống đuối nước tạo sân chơi lành mạnh trong dịp hè, góp phần rèn luyện sức khỏe và kỹ năng bảo vệ bản thân.

Đồng thời, với Hội thao hè tại phường Phú Trung các bạn sinh viên có cơ hội vui chơi qua các hoạt động như:

• Kéo co
  • Nhảy bao bố
  • Ăn dưa hấu trả lời câu đố

Từ đó, sinh viên vừa có cơ hội rèn luyện kĩ năng vừa có sân chơi lành mạnh và làm quen nhiều bạn mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp