Traffic Count

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa ITC hào hứng trải nghiệm thực hành môn Kỹ thuật nhiếp ảnh

Các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có những giờ học thực hành thú vị với môn Kỹ thuật nhiếp ảnh. Các bạn sinh viên đều rất hào hứng với những kiến thức về máy ảnh và được thực hành cách chụp, điều chỉnh các thông số ngay tại lớp học.

Môn học Kỹ thuật nhiếp ảnh nằm trong nội dung đào tạo của ngành Thiết kế đồ họa dành cho sinh viên đang theo học tại Trường ITC. Đây là một trong những môn học mang lại nhiều cảm xúc cho các bạn sinh viên bởi các bạn sẽ được tự mình trải nghiệm thực tế và chụp cho mình những bức ảnh sống động.

Các buổi học thực hành xen lẫn các buổi học lý thuyết giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, cho ra đời những khung hình mang đậm con mắt nghệ thuật của cá nhân. Với những giờ học thực hành môn Kỹ thuật nhiếp ảnh, các bạn sinh viên không những được trực tiếp thực hành chụp ảnh, mà còn được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật chụp ảnh, các bước chuẩn bị bối cảnh trước khi chụp ảnh và cách thức chỉnh sửa ảnh như thế nào cho đẹp mắt.

Nhiếp ảnh là một phần quan trọng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, và môn học Kỹ thuật nhiếp ảnh đã góp phần giúp các sinh viên có nhiều hiểu biết và đam mê hơn khi học Thiết kế đồ họa tại ITC.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook