Sôi động Giải bóng chuyền sinh viên ITC khóa 20 năm 2020

Khởi tranh vào ngày 27/12, Giải bóng chuyền sinh viên ITC Khóa 20 năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự có Thầy Trần Ngọc Chiêu Đăng – Phụ trách Khoa Kinh tế, Thầy Lê Trung Kiên – Phó trưởng Khoa CNTT – ĐT, Thầy Trần Trung Việt – Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Thầy Bùi Văn Thuận – Phó phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng, Thầy Huỳnh Lê Trường An – Bí thư Đoàn trường, Thầy Lê Hữu Toàn, Thầy Nguyễn Thanh Liêm, Thầy Võ Minh Vương giảng viên môn GDTC cùng các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.

Giải bóng chuyền giao hữu giữa các lớp học Giáo dục thể chất Khóa 20 là một trong những sân chơi tạo ra nhiều hứng khởi cho các bạn sinh viên. Giải do Khoa Kinh tế phối hợp cùng môn học GDTC tổ chức. Giải thu hút hơn 200 sinh viên thuộc 12 đội bóng đến từ 2 khoa CNTT – ĐT & khoa Kinh tế.

️Kết quả cuối cùng cụ thể như sau:

️Huy Chương Vàng: Đội FC Phúc Boy – Khoa CNTT - ĐT

Huy Chương Bạc: Đội DH5 – Khoa CNTT – ĐT

Huy Chương Đồng: Đội KT – Khoa Kinh tế

Giải khuyến khích: GreyTeam, BlackTeam, ST3, Táo quân, CT3, PinkTeam, Chi FC, BlackGold, CT2.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cổ động viên nồng nhiệt nhất cho 2 đội KT & BlackTeam.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Khoa Kinh tế nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất cho học sinh sinh viên, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh giúp sinh viên trong toàn trường có cơ hội giao lưu, cọ xát, học hỏi.
Một số hình ảnh của trận chung kết Giải bóng chuyền ITC Khóa 20 năm 2020:

Huy Chương Vàng: Đội FC Phúc Boy – Khoa CNTT - ĐT

Huy Chương Bạc: Đội DH5 – Khoa CNTT – ĐT