Sôi nổi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại của sinh viên ITC

Hiện nay, bên cạnh việc học tập và tham gia các Câu lạc bộ ngoại khóa truyền thống tại trường, thì những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của eSports (Thể thao Điện tử) đã thu hút được sự quan tâm khá lớn, của các bạn sinh viên đến từ các trường. Đây là hoạt động giải trí thú vị, giúp cho các bạn sinh viên cân bằng được giữa việc học tập và giải trí.

Nhằm giúp các bạn sinh viên yêu thích thể thao điện tử có một sân chơi thú vị, và là nơi giúp các bạn kết nối với những người bạn có cùng niềm yêu thích với mình. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC đã tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các bạn học sinh sinh viên của trường.

Qua những trận đấu căng thẳng giữa các đội thi, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại ITC tổ chức đã có kết quả chung cuộc. Chúc mừng các đội đã đạt được thành tích cao trong giải đấu:

• Giải nhất: Đội Wibu time
  • Giải nhì: Đội Fear
  • Giải ba: Đội Nbet

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của các đội trong giải đấu đã diễn ra nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp