Traffic Count

Thư viện ITC – Nơi học tập lý tưởng cho HSSV vào những ngày ôn thi

Là sinh viên ITC nhưng bạn đã bao giờ lên Thư viện của trường chưa? Nếu chưa thì hãy cùng ad khám phá để biết được rằng bạn không nên bỏ qua không gian lý tưởng này để ôn thi khi các kỳ thi đến đó nhé!

Thư viện ITC - nằm ở lầu 5 khu B cực kỳ yên tĩnh và thoáng đãng.

 
Không gian yên tĩnh và thoáng đãng của thư viện ITC

 
Thư viện ITC là nơi bạn có thể đến ngồi và học đến cả tiếng đồng hồ mà không phải trả bất cứ chi phí nào. Được trang bị máy lạnh và không gian rộng, thư viện chắc chắn sẽ đáp ứng được chỗ học của sinh viên trong những ngày nắng nóng. Đặc biệt hơn, thư viện còn hỗ trợ dàn máy vi tính và wifi miễn phí cho sinh viên dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin. Với không gian yên tĩnh và thoáng đãng cùng với sự tiện nghi, thư viện ITC chắc chắn sẽ tạo môi trường tốt nhất giúp bạn tiếp thu bài học một cách hiệu quả.

 
Thư viện ITC là nơi bạn có thể ngồi học thoải mái mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

 
Bạn sẽ không khó khăn gì khi tìm thấy những cuốn sách liên quan đến ngành học của mình một cách dễ dàng ngay tại thư viện. Hiện nay, thư viện đang dự trữ hàng ngàn đầu sách với những chuyên ngành khác nhau nhằm tạo cho sinh viên nhiều lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm những bài luận từ những anh chị tiền bối của khóa trước lưu lại như một cuốn tài liệu tham khảo cho chính mình.

 
Sinh viên dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách chuyên ngành ở thư viện trường

 
Ở thư viện ITC, vào những ngày ôn thi, sẽ hội tụ những bạn sinh viên siêng năng đang ngồi cắm cúi ôn thi ở thư viện. Học tại thư viện, bạn sẽ có thêm động lực để học bài nhiều hơn. Biết đâu đó mà bạn còn có thể làm quen với những bạn học mới.

 
Không khó để bắt gặp các bạn sinh viên đang học bài ở thư viện trường

 
Là sinh viên ITC, bạn nên một lần vào ghé thăm thư viện. Có thể thư viện ở ITC sẽ không quá to lớn như nhiều trường CĐ, ĐH khác, nhưng không gian trong đó cũng có khả năng khiến bạn choáng ngợp. Vào thời tiết nắng nóng như này, bạn cần tìm nơi yên tĩnh và mát mẻ để tập trung học tập thì tại sao lại không nghĩ đến ngay thư viện của trường mình nào?

 
Huyền Trang
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook