Traffic Count

Ban giám khảo chấm điểm Cuộc thi ảnh "Thanh xuân tuổi 18"

Sáng ngày 13/07 tại Phòng A.109 Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC, Ban giám khảo của Cuộc thi ảnh "Thanh xuân tuổi 18" do Trường tổ chức đã tiến hành chấm thi các tác phẩm.

Cuộc thi ảnh "Thanh xuân tuổi 18" Trường ITC tổ chức dành cho các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc với mong muốn giúp các bạn lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân tuổi 18 tươi đẹp, tạo hoạt động sân chơi trước và sau kỳ thi tốt nghiệp THPT cho các bạn học sinh. Cuộc thi cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh đến từ các trường THPT từ các tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua các vòng thi, 30 hình ảnh có lượt bình chọn online cao nhất trên Fanpage Trường đã bước vào vòng thi cuối cùng: vòng chấm điểm của Ban giám khảo.

Ban giám khảo của Cuộc thi gồm:

  • TS. Trần Trung Hiếu - Trưởng ngành Kiến trúc - Khoa Kiến trúc Mỹ thuật - Đại học Công nghệ TP.HCM
  • Ông Trần Quốc Thụy - Nhiếp ảnh gia - Cộng tác Giảng dạy Bộ môn Biên tập ảnh - Trường Trung cấp nghề KTCN Hùng Vương
  • ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng - Trưởng Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM
  • ThS. Nguyễn Đỗ Thư Hương - Giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM

Với 30 tác phẩm lọt vào vòng 3, Ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm trên tinh thần khẩn trương, tích cực, khách quan, công tâm, đảm bảo các tiêu chí đề ra trong thể lệ cuộc thi, đặc biệt những tấm hình thể hiện rõ nội dung của cuộc thi.

Những bức ảnh đoạt giải sẽ được tính điểm theo quy định đã được đề ra trong thể lệ đã công bố: 20% điểm bình chọn online và 80% điểm do Ban giám khảo chấm. Hãy cùng chờ đón xem các tác phẩm đạt giải trong Cuộc thi ảnh "Thanh xuân tuổi 18" nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook