Traffic Count

Buổi làm việc giữa Trường ITC với Công ty Cổ phần MISA

Sáng nay ngày 30.09, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần MISA về nội dung chương trình hợp tác giữa hai đơn vị.

Buổi làm việc giữa Trường ITC với Công ty Cổ phần MISA

Tham dự buổi làm việc về phía Công ty CP MISA có: Chị Vũ Thị Thu - Trưởng phòng Quản Trị Nguồn Nhân Lực; Chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo - Phát triển kinh doanh - Phụ trách hợp tác Nhà Trường.

Đại diện phía Công ty CP MISA

Về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trần Ngọc Chiêu Đăng – Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Võ Thị Hiền Nhi - Trưởng bộ môn Kế toán, Khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông & QHDN.

Đại diện phía Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC)

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi, thảo luận những nội dung về các vấn đề:

  •  Tổ chức hoạt động chia sẻ, phát triển nâng cao kỹ năng cho sinh viên khoa Kinh tế ITC;
  •  Kết nối thực tập, tuyển dụng, tạo đầu ra cho sinh viên;
  •  Kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp, hình ảnh của các đơn vị. 

Bên cạnh đó, Công ty MISA cũng sẽ tài trợ các cuộc thi học thuật, các phần mềm, khóa học cho giảng viên và sinh viên ITC trong quá trình giảng dạy và học tập.

Sau buổi làm việc, hai bên đơn vị đã thống nhất những nội dung thỏa thuận và sẽ tiến hành ký kết hợp tác. Việc hợp tác giữa Trường ITC với Công ty MISA sẽ mở ra nhiều hoạt động thiết thực trong học tập cho các bạn sinh viên khoa Kinh tế, cũng như cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn ngay sau khi ra trường.

==================
Công ty Cổ phần MISA được thành lập từ năm 1994 với 28 năm kinh nghiệm, là đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam sản xuất và triển khai phần mềm cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp, hộ cá thể và cá nhân.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh

 Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook