Buổi làm việc giữa Trường ITC với Công ty CP Giáo dục Lam Sơn

Ngày 16/08, tại phòng họp A.109, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có buổi làm việc với Công Ty CP Giáo dục Lam Sơn.

Về phía Trường ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Trưởng phòng CTSV; ThS. Phạm Trần Trung - Phó Giám đốc Trung tâm TT&QHDN.

Đại diện phía Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC)

Về phía Công Ty CP Giáo dục Lam Sơn: ThS. Lê Thị Tú Anh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; TS. Phạm Hồng Hà - Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Ngọc Ân - Giám đốc Công ty; Bà Ngô Mỹ Uyên - Trợ lý TGĐ.

Đại diện phía Công Ty CP Giáo dục Lam Sơn

Tại buổi làm việc 2 bên đơn vị đã tiến hành trao đổi thống nhất các nội dung về vấn đề liên kết đào tạo giữa hai bên. Từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác các hoạt động tiếp theo dành cho sinh viên Trường.

Hy vọng rằng, trong thời gian sớm nhất hai bên đơn vị sẽ đi đến những thỏa thuận chung nhất, để ký kết hợp tác nhằm hướng đến những mục tiêu chung và sự phát triển lâu dài của hai bên.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp