Traffic Count

Buổi làm việc giữa Trường ITC với Công ty Find V

Ngày 20/07/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Công ty Find V về việc kết nối hợp tác các hoạt động.

Về phía Trường ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Thái - Trưởng phòng TCHC; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Trưởng phòng CTSV; ThS. Phạm Trần Trung - Phó Giám đốc TT TT &QHDN.

Về phía Công ty Find V có sự tham dự của: Emily Hồng Nhung - Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016, cùng các cộng sự: Anh Mạnh Nguyễn; Chị My Tuấn Hà; Anh Lý Tài; Chị Nguyễn Thị Huỳnh An.

Đại diện 2 đơn vị:ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường và Hoa hậu Emily Hồng Nhung - Công ty Find V

Tại buổi làm việc hai bên đã gặp gỡ và trao đổi các nội dung liên quan đến các vấn đề kết nối hợp tác có thể triển khai, đồng thời tiến tới phối hợp giữa Nhà trường và Công ty Find V trong việc tổ chức Câu lạc bộ Kỹ năng dành cho học sinh sinh viên (HSSV) ITC.

Đây cũng là hoạt động hữu ích nhằm giúp HSSV ITC nâng cao các kỹ năng cần thiết, giúp các bạn có thêm những hành trang quý báu trước khi gia nhập thị trường lao động sôi động hiện nay.

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cho HSSV Nhà trường được triển khai giữa cả hai đơn vị.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Thông tin Công ty:

Find V – Tìm Kiếm Địa Điểm Việt Nam, một công ty start up giải pháp kết nối Khách hàng và Doanh nghiệp bằng công nghệ, với tầm nhìn cách mạng hóa kết nối khách hàng thông qua hệ sinh thái timkiemdiadiemvn.com. Với hơn 15.000 khách hàng hiện hữu và một cộng đồng kinh doanh sôi động trong hệ sinh thái, Find V cam kết cung cấp các giải pháp kết nối liền mạch và nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua công nghệ. Khám phá Hệ sinh thái kết nối một chạm tại timkiemdiadiemvn, Find V luôn đạt đến giới hạn của công nghệ. Nhìn vào tương lai, Find V sử dụng công nghệ blockchain để:

- Bắt kịp xu hướng mới của thế giới.

- Minh bạch, an toàn cho khách hàng và đối tác.

- Khẳng định giá trị của mỗi người trên không gian mạng.

Với mạng lưới vững chắc và chuyên môn cao về kết nối khách hàng, Find V trao quyền cho các Doanh nghiệp để khai thác hết tiềm năng của thương hiệu trong hệ sinh thái. Find V hiểu được tầm quan trọng của sự tương tác liền mạch và hợp tác hiệu quả, cũng như các giải pháp sáng tạo được thiết kế để hỗ trợ điều đó.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook