Các sự kiện và cuộc thi sắp diễn ra dành cho sinh viên ITC

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), đồng thời tạo sân chơi và hoạt động để học sinh sinh viên ITC tham gia để phát triển năng khiếu cũng như áp dụng ngay những kiến thức đã học vào các Cuộc thi. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tổ chức rất nhiều các sự kiện và cuộc thi. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Buổi tọa đàm HSSV và doanh nghiệp với chủ đề: "HSSV ITC - BỨT PHÁ THÀNH CÔNG"

Nhằm tạo điều kiện cho HSSV tiếp xúc với doanh nghiệp, doanh nhân, người thành công trong khởi nghiệp...giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về các doanh nghiệp, cơ hội việc làm và thị trường lao động. Từ đó giúp sinh viên có chiến lược và kế hoạch học tập hợp lí, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng trước khi ra trường.

Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử phối hợp với Phòng Công tác sinh viên tổ chức buổi tọa đàm học sinh, sinh viên và doanh nghiệp với chủ đề: "HSSV ITC - BỨT PHÁ THÀNH CÔNG" năm 2023.

Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu trực tiếp với diễn giả:

Lê Hoàng Dũng - Chuyên ngành Công nghệ thông tin - Head of Department - Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies.

• Thời gian: 8h00 ngày 28/10/2023 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Hội trường A.801

2. Cuộc thi: "Chinh Phục Nguyên Lý Kế Toán"

Cuộc thi Chinh phục Nguyên lý Kế toán do Khoa Kinh tế tổ chức nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho sinh viên, nâng cao kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực Kế toán, tăng cường khả năng ứng phó tư duy linh hoạt, năng động, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm cho sinh viên. Cuộc thi gồm có 18 đội thi tham gia.

• Thời gian: 8h00 ngày 06/11/2023 (Thứ Hai)
  • Địa điểm: Phòng A.302

3. HỘI THI BÁO TƯỜNG 2023 “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” DO KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC

Hội thi hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tri ân Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô và tập thể cán bộ, nhân viên trường ITC.

Tác phẩm dự thi là các bài thơ, truyện ngắn, câu nói, hình ảnh, tranh vẽ … có thể là sưu tầm (ghi rõ nguồn), khuyến khích tự sáng tác; nội dung thể hiện được mục đích, ý nghĩa của hội thi; ngôn ngữ, hình ảnh trong sáng, không vi phạm thuần phong, mĩ tục của Việt Nam.

Đối tượng tham gia: Tập thể lớp hoặc nhóm sinh viên (tối thiểu 3 sinh viên) các lớp khóa 22 và khóa 23 đang theo học tại Khoa Kinh Tế - ITC.

Đăng ký tham gia dự thi: các tập thể/ nhóm sinh viên đăng ký tham gia hội thi báo tường từ ngày 9/10 đến ngày 15/10. Link đăng ký tại đây: https://bom.so/HhhnLC

Cơ cấu giải thưởng:

• 1 Giải nhất: 1.000.000 đ
  • 1 Giải nhì: 700.000 đ
  • 1 Giải ba: 500.000 đ
  • 2 Giải khuyến khích: 300.000 đ
  • 1 Giải phụ - bình chọn: 200.000đ

4. Cuộc thi làm CV bằng video do Khoa Kinh tế tổ chức

Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm thực tế cũng như những góp ý hữu ích và thiết thực về việc làm CV xin việc. Đồng thời giúp sinh viên làm quen và biết cách làm 1 CV bằng Video. Tạo bước chuẩn bị tốt giúp sinh viên biết cách PR bản thân, ứng tuyển vào các công ty lớn, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC tổ chức cuộc thi LÀM CV BẰNG VIDEO.

Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên K22 đang theo học môn Dựng phim bằng Adobe Premiere thuộc chuyên ngành Digital Marketing – Ngành Quản trị kinh doanh.

• Thời gian đăng ký: từ ngày 20/10 - 30/102023
  • Cuộc thi sẽ được bắt đầu từ 30/10/2023 đến 25/11/2023
  • Hạn chót nhận bài trước 24g00 ngày 25/11/2023.

Cơ cấu giải thưởng:

• 1 giải nhất: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng
  • 1 giải nhì: Mỗi giải trị giá 800.000 đồng
  • 1 giải ba: Mỗi giải trị giá 600.000 đồng
  • 2 giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 300.000 đồng
  • Giải thưởng phụ Giải tập thể xuất sắc: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng

Đây là cơ đội để các bạn sinh viên ngành Quản trị Digital Marketing áp dụng những kiến thức mình học được vào thực tế nên hãy nhanh tay đăng ký nha!!

ITCers sẵn sàng chinh phục các cuộc thi bằng tài năng của bản thân chưa nào!! Đăng ký tham gia ngay nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp