Chuẩn bị hành trang cho sinh viên K22 trước khi tham gia học Giáo dục Quốc phòng – An ninh

Sáng ngày 29/03/2023, tại Hội trường A.801 đã diễn ra buổi sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm và những điều cần biết khi học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho HSSV khóa 22.

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn HSSV có kinh nghiệm và những kiến thức cơ bản khi đi học quân sự, tránh sự bỡ ngỡ, ảnh hưởng đến quá trình học tập. Tại buổi sinh hoạt, ThS. Vũ Văn Đông – Trưởng phòng Đào tạo và Thầy Nguyễn Hữu Tài – Trưởng phòng CTSV không chỉ chia sẻ, hướng dẫn cụ thể về những quy định, thời khóa biểu, vật dụng mang theo khi đi học,... mà còn giải đáp tận tình mọi thắc mắc của các bạn HSSV về kỳ học Quân sự sắp tới.

Hy vọng với những chia sẻ ngày hôm nay, các bạn HSSV ITC của chúng ta đều sẽ hoàn thành tốt quá trình học tập của mình tại Trường Quân sự Quân đoàn 4 trong thời gian sắp tới.

Để xem danh sách xe và giờ tập trung đi học quân sự, học sinh sinh viên xem tại đây: https://bom.so/svoGjh

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp